Apple lần đầu trình làng cáp sạc Lightning màu đen

Đăng bởi Thời vào lúc 12/07/2019

Bất cứ ai bỏ tối thiểu 5.000 USD ra mua iMac Pro sẽ nhận được một bất ngờ thú vị: Một sợi cáp Lightning màu đen.

YouTuber Marques Brownlee đã được đập hộp sớm mẫu máy tính iMac Pro của Apple và đã ngay lập tức chia sẻ những cảm nhận đầu tiên của anh ta về nó. Trong video của mình, Marques khoe rằng Apple đã tặng kèm iMac Pro cáp Lightning màu đen thay vì màu trắng. Trang tin 9to5Mac cũng đã xác nhận thông tin này.

 

Đây là chủ ý của Apple để mọi phụ kiện đi kèm phải đồng nhất về màu sắc với iMac Pro màu xám, giá khởi điểm 5.000 USD, sẽ bán ra vào ngày 14/12 tới. Bên cạnh cáp Lightning màu đen, khách hàng mua iMac Pro còn nhận được bàn phím không dây màu xám không gian, được quyền lựa chọn giữa chuột và trackpad không dây cũng có màu xám.

Tất nhiên, cáp Lightning mới này có thể sạc cho mọi thiết bị của Apple gồm iPhone, iPad, bàn phím, chuột...

Trước đây, Apple chưa từng thay đổi màu của cáp sạc. Cáp sạc, tai nghe và các adapter của Apple luôn có màu trắng bất chấp việc thiết bị mà chúng kết nối có màu đen, vàng hay bạc.

Đáng buồn là Apple chỉ tặng kèm iMac Pro không bán riêng chiếc cáp Lightning màu đen này. Để sở hữu nó bạn phải chi tối thiểu 5.000 USD để mua một chiếc iMac Pro hoặc chờ ai đó "thanh lý" trên Amazon, eBay...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline
0357 576 079