PPF - PAINT PROTECTION FILM TRONG SUỐT DÀNH CHO IPHONE

Đăng bởi Lâm vào lúc 16/03/2020

Dán PPF Iphone đang là xu hướng của các tín đồ “táo” hiện nay. Với chất liệu bảo vệ tốt, đa dạng thiết kế, mẫu mã, dòng sản phẩm này gần như có mặt ở tất cả các thị trường trong nước.

Vậy PPF là gì tại sao lại đang là đang là từ khoá tìm kiếm dán PPF Iphone cực kì hot trong thời gian gần đây?

Đầu tiên đây là loại vật liệu phổ biến nhất chuyên dùng để wrap bảo vệ sơn cho những chiếc xe hơi tại Việt Nam và khắp các nơi trên thế giới. Sản phẩm lần này của chúng ta là Skin trong suốt bảo vệ iPhone X/XS/XS Max

Với một độ dày nhất định và độ trong suốt gần 100%, dán film PPF có thể bảo vệ lớp sơn ô tô của bạn một cách hoàn hảo nhất khi lưu thông trên đường phố, nơi có những nhánh cây, bụi, cát, đá có thể làm trầy sơn bất cứ lúc nào, và những vết xước nhẹ sẽ tự hồi phục khi gặp nhiệt độ cao như ánh nắng mặt trời hay nước sôi.

Và nay loại siêu vật liệu này đã được LUCKYCASE chúng tôi ứng dụng lên những chiếc điện thoại lưng kính một cách hoàn hảo nhất. Khi wrap xong chúng tôi đảm bảo chiếc điện thoại của bạn sẽ giữ được vẻ đẹp nguyên bản thậm chí còn tăng độ bóng và mức độ an tâm khi cầm chiếc điện thoại trên tay mà không có case.

Máy 11 ProMax dán film nhám nhưng vẫn lộ "táo"

iPhone XsMax sau khi dán PPF bóng

Tại sao không phải bất cứ một loại vật liệu nào khác mà lại làv miếng dán PPF Iphone - Paint Protection Film đến từ USA?

- Độ dày nhất định bảo vệ chiếc điện thoại của bạn không một vết xước khi rơi ở độ cao vừa phải 

- Tự phục hồi vết xước trên thân máy khi gặp nhiệt độ cao.

- Độ trong suốt hoàn hảo (gần như 100% so với lưng kính).

- Đảm bảo không bị vàng trong suốt vòng đời máy (đơn giản vì với siêu xe đi ngoài nắng từ 3 đến 5 năm còn không bị vàng thì làm sao chiếc điện thoại của chúng ta lại vàng được nhỉ?)

Tại sao khách hàng nên chọn LUCKYCASE.VN?

Chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành tốt nhất cho bạn

- Đối với miếng dán PPF iPhone bạn sẽ được bảo hành bong tróc trong 2 tháng và bảo hành rơi rớt trọn đời máy.

- Bạn sẽ không phải thanh toán nếu không hài lòng về skin hoặc thái độ của nhân viên shop.

- Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ nhiều dòng máy trên thị trường như: iPhone 7/8Plus, X, Xs, Xr, XsMax, 11 ProMax, 11 Pro, 11

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline
0357 576 079